Tin tức

Thứ 4, ngày 30/09/2020 12:47:49 PM

Trao nhà tình thương tại TP Ngã Bảy, Hậu Giang

     Ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Cấp nước Tân Hòa phối hợp cùng Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang đã về thăm, chia sẻ những khó khăn và tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình neo đơn, khó khăn thuộc Xã Hiệp Lợi, Thị xã Ngã Bảy. Tham dự buổi lễ có Bà Trần Thị Ngọc Luyến – Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Phạm Khương Thảo – Giám đốc Công ty; Bà Nguyễn Ngọc Ánh Hoa – Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện Ủy ban nhân dân xã Hiệp Lợi cùng tham dự.

     Bà Nguyễn Thị Tiền, sinh năm 1942 thuộc diện gia đình nghèo, già yếu, neo đơn, không đất sản xuất, với tình trạng nhà ở xuống cấp hư hỏng nặng không có khả năng, điều kiện xây dựng, sửa chữa lại. Được sự đồng ý của Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn đã vận động cán bộ công nhân viên đóng góp xây dựng giúp bà có được căn nhà cấp 4 với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng. Việc trao tặng nhà tình nghĩa sẽ góp phần giúp gia đình bà Nguyễn Thị Tiền có nhà ở ổn định, che nắng, che mưa trong những ngày mưa bão.

     Đại diện Công ty trao nhà tình nghĩa, Ông Phạm Khương Thảo chia sẻ: “Trước tiên, xin chân thành cám ơn chính quyền địa phương xã Hiệp Lợi đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi biết đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn và nghèo khó để hỗ trợ, giúp đỡ bà con. Mong rằng với ngôi nhà này gia đình có nơi cư trú để từ đó làm thêm công việc giúp gia đình ngày càng vươn lên trong cuộc sống”.

     Cuối buổi lễ đại diện gia đình đã phát biểu bày tỏ tấm lòng tri ân lãnh đạo chính quyền địa phương và cán bộ công nhân viên Công ty đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có một ngôi nhà khang trang.

 

 

 

 

Tra cứu thông tin khách hàng

Tra cứu thông tin gắn mới ĐHN

Đăng nhập thông tin nội bộ

Video công ty

Liên kết website