Tin tức

Thứ 3, ngày 02/07/2013 05:02:14 PM

Thông báo kết quả Buổi “Gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cấp nước Tân Hòa với CB-CNV

        Căn cứ Kế hoạch số 33/KH-TCT-CĐ ngày 15 tháng 04 năm 2013 của Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn về việc thực hiện các chương trình hoạt động Tháng Công nhân lần thứ 5. Nhằm tạo điều kiện cho CB-CNV và người lao động gặp gỡ trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, kiếnnghị, hiến kế xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn.

        Sau thời gian chuẩn bị tích cực, ngày 21/05/2013 Công đoàn Công ty TNHH MTV Cấp nướcTân Hòa đã tổ chức “Buổi gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với CB-CNV năm 2013” tại Hội trường Công ty.

       Đến dự buổi gặp gỡ đối thoại năm nay có Ông Trần Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn; Bí thư Đảng bộ, Ban giám đốc Công ty và 72 đại biểu đại diện cho 306 CB-CNV, người lao động trong Công ty.

 

Trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn, lãnh đạo Công ty đã lắng nghe trên 70 ý kiến, kiến nghị của người lao động trong Công ty. Hầu hết ý kiến phản ánh được Đảng ủy, Ban Giám đốc giải đáp kịp thời và sẽ triển khai thực hiện ngay phục vụ người lao động một cách tốt nhất.

  

Buổi gặp gỡ trao đổi cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo của ông Trần Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty – về nhiều vấn đề đối với cổ phần hóa doanh nghiệp, về chiến lược phát triển Công ty, cũng như về chăm lo cho người lao động.

 

Buổi gặp gỡ đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực đối với đơn vị, Ban tổ chức đã chọn 05 ý kiến đóng góp được lãnh đạo Công ty đánh giá cao để trao quà khích lệ tinh thần sang kiến, hiến kế xây dựng công ty.

  

 

        Buổi gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với CB-CNV và người lao động kết thúc thành công, các đại biểu đều được hài lòng về việc trao đổi, kiến nghị của mình. Thông qua buổi gặp gỡ đối thoại cán bộ, công nhân viên của Công ty đã thể hiện được mối quan hệ hài hòa ổn định và mật thiết hơn giữa lãnh đạovà CB-CNV trong Công ty. Với tinh thần đoàn kết toàn thể CB-CNV Công ty TNHH MTV Cấp nước Tân Hòa quyết tâm hoàn thành các kế hoạch, chương trình và chỉ tiêu đề ra.

 

TrầnVănBắc – P.TCHC

 

Tra cứu thông tin khách hàng

Tra cứu thông tin gắn mới ĐHN

Đăng nhập thông tin nội bộ

Video công ty

Liên kết website